Vệ sinh sau xây dựng TP HCM | CÔNG TY THIÊN THANH

Vệ sinh sau xây dựng căn hộ

DỊCH VỤ VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

THIÊN THANH chuyên cung cấp các dịch vụ tổng vệ sinh sau xây dựng các công trình sau xây dựng như: tòa nhà, văn phòng, nhà riêng như sau:

Đối với Nhà/Căn hộ: Quý Khách Hàng vừa xây hoàn thiện ngôi nhà hoặc sữa chữa – cải tạo ngôi nhà, căn hộ của mình và đang đau đầu không biết phải vệ sinh và tẩy các vết bẩn như: vết vôi, sơn bả, ron gạch dơ hay các loại rác sau xây dựng như thế nào. THIÊN THANH sẽ giúp Quý Khách Hàng vệ sinh “Mái Ấm” của mình với trang thiết bị chuyên dụng và đội ngũ nhân viên lành nghề  sẽ hoàn thiện phần còn lại với chất lượng tốt và thời gian ngắn nhất.

Đối với Tòa nhà/Văn Phòng/Khách Sạn/Nhà Máy: THIÊN THANH sẽ tiến hành vệ sinh và dọn dẹp thu gom các nguyên vật liệu còn sót lại sau xây dựng. Đồng thời, THIÊN THANH sẽ tiến hành các bước vệ sinh theo quy trình chuyên nghiệp nhằm đảo bảo tiến độ, chất lượng công trình của Quý Khách Hàng.

 

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng THIÊN THANH
Quy trình tổng vệ sinh của THIÊN THANH:
  • Quét và thu gom rác toàn bộ khu vực.
  • Vệ sinh trần : bóng máng đèn, các vật trang trí được treo trên trần.
  • Vệ sinh tường : dùng hoá chất, dụng cụ chuyên dụng tẩy các vết bẩn trên tường, xử lý các vết sơn, keo bám trên cửa, kính, khung nhôm và làm sạch len tường.
  • Lau chùi các thiết bị đèn, hệ thống công tắc, tay vịn, cầu thang bộ, cầu thang máy,…
  • Vệ sinh Toilet : vệ sinh kính, bồn rửa mặt, bồn tắm, bồn cầu, bồn tiểu,…
  • Vệ sinh sàn : xử lý các vết sơn, keo bám trên sàn bằng hoá chất và dụng cụ chuyên dụng, sau đó dùng máy chà sàn kết hợp với hóa chất tẩy rửa làm sạch bề mặt sàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *