Vệ sinh công nghiệp | CÔNG TY THIÊN THANH

Vệ sinh công nghiệp các quận ở tp hcm

Thiên Thanh là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực làm sạch và cung cấp trang thiết bị, hóa chất sử dụng trong ngành công nghiệp làm sạch và Việt Nam.
Công ty hiện đang cung cấp dịch vụ làm sạch cho văn phòng, khách sạn, tòa nhà cao tầng, trường học, nhà máy, khu công nghiệp…tại khu vực TP HCM
Với sứ mệnh “ Mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng ” thì sự hài lòng của quý khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.
 Vệ sinh công nghiệp : một lần hoặc theo định kỳ hàng tháng, quý, năm . Vệ sinh kính văn phòng và kính nhà cao tầng.
 

 

 

Thiên Thanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP HCM. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách hàng các dịch vụ vệ sinh sau:

1. Dịch vụ vệ sinh nhà ở: lau chùi, dọn dẹp nhà cửa. Quét màng nhện, bụi bám trên trần nhà

2. Dịch vụ giặt thảm sàn, thảm tấm, thảm vách ngăn…

3. Dịch vụ giặt ghế văn phòng, ghế sofa..

4. Dịch vụ làm sạch và đánh bóng các loại sàn đá: granite, đá marble.

5. Dịch vụ làm sạch cầu thang bộ, toilet.

6. Dịch vụ giặt các loại rèm cửa. Giặt nệm & gối ra trải giường.

7. Dịch vụ vệ sinh nhà cửa khép kín.

8. Dịch vụ vệ sinh văn phòng, vệ sinh kính trên cao.

9. Dịch vụ vệ sinh định kỳ spa, thẩm mỹ viện, hồ bơi nhà riêng, villa, biệt thự.

10.Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: dọn dẹp vôi vữa, gạch vỡ,… lau chùi sơn, đánh bóng sàn nhà,…

11.Dịch vụ lau kính tòa nhà cao tầng.

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Bước 1: Chuẩn bị cho tổng vệ sinh

Ở giai đoạn chuẩn bị thì việc cần thiết và quan trọng đó chính là tập trung chuẩn bị các trang thiết bị cũng như là máy móc để làm sạch và được tập trung tại một vị trí của công trình. Và khi đó thì báo cáo với nhân viên bảo vệ của công trình để có thể chốt số lượng tổng thể số lượng lần cuối trước khi mang vào công trình để làm việc.
Sau khi đã tổng hợp các thiết bị và máy móc thì bạn di chuyển đến vị trí cần làm việc để có thể thực hiện được công việc một cách thuận tiện nhất.
 
Bước 2: Vệ sinh sơ bộ công trình
Vệ sinh sơ bộ hay còn gọi là vệ sinh thô, công việc của giai đoạn này chính là thu dọn rác thải của công trình và hút sạch bụi bằng máy hút bụi hoặc là lau sạch bằng các thiết bị chuyên dụng dể có thể làm sạch hết bụi của công trình. Và các vật liệu này cần được quét và thu gọn cho vào các bao, thùng để mang đến vị trí quy định của công trình. Nhưng để làm được điều này thì bạn cần chắc chăn rằng công trình đã hoàn thanh và không còn có nhóm nhân viên nào đang thi công ở đó nữa.
Tiếp theo sẽ là việc pha hóa chất. Nhưng trước tiên thì bạn cần phải thử hóa chất trước và tốt nhất là bạn nên pha theo đúng tỉ lệ theo như hướng dẫn của nhà sản xuất.
Bước 3: Vệ sinh các thiết bị trong công trình
Tại bước này thì cần thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống dưới và từ trong ra ngoài gồm: các thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, rèm tường, cửa… Đặc biệt là đối với các công trình có nhiều hạng mục như là kính, gỗ, nhôm, thảm… thì khi tiến hành công việc cần phải thực hiện theo quy trình về vệ sinh cho từng thiết bị sao cho phù hợp.
Bước 4: Vệ sinh sàn công trình
Tùy vào từng loại sàn khác mà chúng ta cần tiến hành cách thức vệ sinh sao cho phù hợp nhất. Ví dụ đối với: sàn cứng, sàn mềm, sàn làm từ các loại đá tự nhiên hay là gạch tàu thì mỗi loại đều có một cách vệ sinh riêng nên bạn cần phải chú ý.
Và trước khi tiến hành làm vệ sinh sàn thì bạn cần phải chuyển hết tất cả các thiết bị và dụng cụ không cần thiết sang một vị trí khác để có thể tiện lợi nhất trong quá trình làm việc.
Bước 5: Kiểm tra chất lượng vệ sinh
Sau khi đã thực hiện theo các bước trên thì nên kiểm tra lại lần cuối toàn bộ công trình và phải kiểm tra ở  nhiều góc độ khác nhau ( đặc biệt là kính, gạch bóng kính, rèm tường….).
Khi đã hoàn thành xong 5 bước thực hiện trên thì công trình xây dựng đó đã hoàn toàn có thể đi vào sử dụng mà không còn lo ngại gì nữa.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY THIÊN THANH
Hotline: 0979 587 193
 
Địa chỉ: Số 588 Lê Quang Định, P1, Gò Vấp, TP HCM
Email: thienthanh.vscn@gmail.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *