Vệ sinh công nghiệp | CÔNG TY THIÊN THANH

Vệ sinh công nghiệp năm 2019

Vệ Sinh Công Nghiệp

Được biết rằng tất cả những doanh nghiệp đều rất chú trọng tới mảng vệ sinh công nghiệp nhằm đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh diễn ra trơn tru, thuận lợi và hiệu quả nhất. Vệ sinh công nghiệp là một trong những hạng mục quan trọng của bất kỳ đơn vị, tổ chức, cá nhân nào ngay từ khi mới thành lập hay đang trong quá trình vận hành, hoạt động.

>>> Hiểu được tầm quan trọng của lĩnh vực này, Thiên Thanh luôn cân nhắc và đầu tư đáng kể để đưa đến những dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho thị trường.

Vệ sinh công nghiệp từ lâu đã trở thành một ngành dịch vụ quan trọng khi mà các công ty, văn phòng, xí nghiệp, nhà máy, khu công nghiệp, khu chế xuất,… đang phát triển ngày càng nhiều và ngay cả các trường học, bệnh viện, gia đình, nhà ở, chung cư, cao ốc đều đang có nhu cầu sử dụng rộng rãi dịch vụ vệ sinh của Nhà Việt.

Chính bởi sự phát triển mạnh trong thời gian gần đây, đã đưa tới nhiều tiện ích đáng kể cho chúng ta. Vừa tiết kiệm công sức, tiết kiệm nhân lực vật lực, tiết kiệm tiền bạc và thời gian dọn dẹp. Đặc biệt giải quyết nhiều vấn đề mà chủ doanh nghiệp lo lắng, quan ngại sau khi xây dựng công trình hoặc sau khi doanh nghiệp đi vào vận hành một thời gian.

 

Bắt kịp với xu hướng và nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng về nhu cầu vệ sinh công nghiệp, Chúng tôi từ rất sớm đã cho ra đời những loại hình dịch vụ vệ sinh để đáp ứng nhu cầu không chỉ là cá nhân (gia đình, nhà ở), doanh nghiệp (công ty, xí nghiệp, nhà máy,…) và cả một tập thể (chung cư, trường học, bệnh viện,…).

Thứ nhất, sau khi xây dựng, công trình, nhà máy chưa được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ thì sẽ khó có thể đi vào hoạt động. Nhưng điều đáng lo là thực trạng công trình sau khi thi công xây dựng sẽ rất nham nhở, bừa bộn. Gạch đá còn sót lại sau khi xây xong, que hàn cháy dở, mảnh cắt kim loại, gạch vỡ, xi măng vụn, vôi vữa, rác thải, cát sỏi vương vãi, bày bừa ra tại hiện trường.

Nhằm tiến hành dọn dẹp gọn gàng nhà xưởng để đi vào hoạt động, doanh nghiệp quả nhiên phải tốn khá nhiều nhân lực và chí phí. Nhưng nếu có dịch vụ vệ sinh nhà máy, xí nghiệp của Nhà Việt, doanh nghiệp không cần phải lo nữa. Hãy để phần khó khăn ấy cho những chuyên gia vệ sinh hàng đầu của chúng tôi.

 

Thứ hai đối với công ty, nhà máy, xí nghiệp đã đi vào sản xuất, kinh doanh, nhưng sau một thời gian hoạt động, tình trạng mất vệ sinh nơi làm việc trở thành nỗi lo ngại. Dần xuất hiện những ảnh hưởng đến môi trường làm việc, sức khỏe của nhân viên và thậm chí là cả năng suất làm việc.

Chính lúc ấy, các đối tượng này cần được vệ sinh định kỳ. Thu gom và dọn rác thải công nghiệp, lau chùi máy móc, trang thiết bị đèn, quạt, sàn nhà,… sẽ được bao trọn gói trong một dịch vụ.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ : 0979 587 193 (gặp Trình)  để được tư vấn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *