DỊCH VỤ TỔNG VỆ SINH

Dịch vụ tổng vệ sinh dọn dẹp biệt thự

Dịch vụ tổng vệ sinh của công ty THIÊN THANH là loại dịch vụ mà khi lựa chọn quý khách sẽ được vệ sinh nhà cửa một cách tổng thể trong khoảng thời gian ngắn. Với gói dịch vụ tổng vệ sinh, khách hàng sẽ được chúng tôi phục vụ tất cả các hạng mục liên quan.

Vệ Sinh Chung Cư , Biệt thự, Căn Hộ, Văn Phòng Công Ty

Lau ống trên trần nhà – Dịch vụ tổng vệ sinh Thiên Thanh

Làm vệ sinh kính

Đối với phần kính và khung kính trong nhà, nhân viên lâu năm kinh nghiệm của dịch vụ tổng vệ sinh sẽ dùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng phù hợp với từng loại kính khác nhau để tiến hành làm vệ sinh kính. Bụi bẩn hay vết dơ cứng đầu từ đó bị đánh bật nhanh chóng và dễ dàng mà không hề ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt kính ban đầu.

Vệ Sinh Chung Cư , Biệt thự, Căn Hộ, Văn Phòng Công Ty

Đánh vệ sinh sàn

Tùy từng loại sàn khác nhau của căn nhà mà nhân viên sẽ áp dụng quy trình tẩy rửa, đánh vệ sinh sàn bằng máy chà sàn công nghiệp hiện đại cũng như sử dụng hóa chất thích hợp để kết quả cuối cùng là bề mặt sàn nhà láng bóng không tồn tại vi khuẩn hay vết nhơ.

Vệ Sinh Chung Cư , Biệt thự, Căn Hộ, Văn Phòng Công TyVệ Sinh Chung Cư , Biệt thự, Căn Hộ, Văn Phòng Công Ty

Đánh vệ sinh sàn – một trong các hạng mục của dịch vụ tổng vệ sinh Thiên Thanh.

Vệ sinh nhà toilet

Phòng vệ sinh là công trình phụ trong căn nhà. Trong đó, ẩn chứa khá nhiều vi khuẩn gây bệnh nếu không được vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên, Thiên Thanh chú tâm đến việc đào tạo cũng như truyền cảm hứng làm việc cho nhân viên nên họ luôn biết cách làm vừa lòng khách hàng thông qua trách nhiệm, nhiệm vụ của bản thân là vệ sinh nhà toilet trong gói dịch vụ tổng vệ sinh. Cụ thể lau chùi, quét dọn các thiết bị vệ sinh cũng như khử mùi và loại bỏ những mảng ố màu trong căn phòng.

Vệ Sinh Chung Cư , Biệt thự, Căn Hộ, Văn Phòng Công Ty

Vệ sinh thiết bị nội thất bên trong

Thiết bị nội thất như ghế sofa, thảm, rèm cửa và các đồ nội thất khác trong ngôi nhà sẽ được chúng tôi phân chia công việc cho từng nhân viên. Họ có trách nhiệm dùng máy móc vệ sinh công nghiệp hiện đại được công ty nhập khẩu từ Châu Âu để đảm trách công việc sao cho hiệu quả vệ sinh được đảm bảo nhất có thể.

Công Ty TNHH  Thiên Thanh chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà, vệ sinh công nghiệp ở tất cả các quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, chúng tôi có dịch vụ tổng vệ sinh cho các tòa nhà cao tầng trên địa bàn thành phố với chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Nếu có bất kì thắc mắc hay nhu cầu liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN THIÊN THANH

588 Lê Quang Định, P1, Quận Gò Vấp, tp.HCM

Tel: 0979.587.193

Email: thienthanh.vscn@gmail.com

Website: thienthanhvn.com